almoranas

meron po bang nagkaroon ng almoranas sainyo pagkapanganak pano ginawa nyo para mawala? salamat sobrang sakit na kase

4 Các câu trả lời

upo po kayo after niyo magpoops sa arinola na may steam water para ma-ease yung pain, make sure yung hot steam e yung kaya niyo upuan para di kayo mapaso pag upo niyo.😊

4y trước

welcome:)

ako po, nilalanggas ko ng warm water tas nlalagyan ko baby oil gumaling nmn

ako momsh meron ng ganyan kahit di pa ako nanganganak..ang hirap..

4y trước

baka di na to mawala sis..kase kahit nung hindi pa ako buntis may ganito na talaga ako eh..

Ako din sobrang sakit umiinom ako water while pooping

4y trước

wala ba momsh inadvice si ob nyu na pede nyo gawin para sa almoranas?