For OB's and Registered Midwives

Hello! Meron po ba tayong OB or Registered Midwife dito? I have a concern po kasi. 2years ago, nakunan po ako at 5months. Sobrang sumakit yung tyan ko, flu, tapos severe bleeding kaya wala akong choice kundi ideliver normally si baby. Buong buo na po si baby non and malaki na rin, as in baby na po siya. Ngayon po, i'm 7months pregnant. Question is mahihirapan po ba kaya akong magnormal delivery or advantage na po yung nangyari sakin 2years ago. Salamat po.

4 Các câu trả lời

If normal delivery naman na dati, pwede pa din ngayon. Pero depende sa posisyon at weight ni baby. If breech, CS. If masyado sya malaki, kung di mo kakayanin via NSD, CS. *Hindi po ako doctor. I just based my answers sa mga nababasa ko.

U p

UP!

UP