X-ray

Meron po ba talagang Pelvic X-ray for pregnant women? Curious lng po kc may request aq na ganyan at sabi malalaman daw po dun if capable ka mag normal or caesarian delivery. Sana po may makasagot...

11 Các câu trả lời

Yes po meron usually nag rerequest si OB para ma confirm kung maliit ang pelvis o birth canal sipit sipitan na tinatawag pwede kasing magka CephaloPelvic Disproportion kapag maliit ang pelvis ng ina hindi kakasya ang ulo ni baby hindi pwedeng mag normal delivery

5y trước

Opo, malamang po upon IE sainyo uncertain sya sa pelvis nyo kaya binigyan ka nya request pelvimetry to confirm.

ung ate ko ganyan din binigyan cya na request ng ob nia na pelvic x-ray ,lumabas sa x-ray hindi sya pwd mag normal kaya aun na cs cya.

Opo meron pelvic ultrasound po. Kakakuha ko lang kanina momsh.

Yes meron. To check if kasya sa baby sa pelvis mo.

Meron pala nun. Ang alam ko pelvic ultrasound

Baka po Pelvic Ultrasound?

Opo mron ,

yes p9

Pelvic ultrasound po dapat..

Sa 2 panganganak ko nmn never pa ko pina-xray.