Hi mommies

Meron po ba sainyo na walang pedia? Ako po ksi trauma pa lumabas para hanapan si baby ko ng pedia. Sa public po ksi ako nanganak wala pedia agad baby ko.

2 Các câu trả lời

Mas mabuti po na may pedia si baby kasi kailangan ng baby ng mga immunisation shots pagkalabas nya. Meron din namang mga bakuna sa mga center, so lalabas pa rin po kayo. Just make sure na protected kayo pag lumalabas at pati sa baby may cover (yung nakakahinga naman po sya na cover)

ang nagrerefer po nyan yung OB na magpapa anak sayo...lagi po may naka abang na pedia yan..ask nyo po OB nyo..