CBC RESULT OF BABY

Hi ask ko po sanabaka meron po may alam mgbasa ng CBC result ng baby.. antagal po ksi mgreply ng pedia nya knakabhan po ako baka may something .. nilalagnat po ksi siya

CBC RESULT OF BABY
12 Các câu trả lời

balik po kayo sa pedia. pero sa results po yung reference value po (mostly) per institution po yan at MALAMANG po,hindi po ako sure ha,na yung binase dyan e yung pang matanda na values hindi po pang baby. so better po balik po kayo sa pedia nyo para mmaexplain nya

balik ka po kay pedia mamsh.. ang hemoglobin "kulay pula ng dugo" ay mababa anemic si baby, ung white blood cells mejo mataas sa normal so most probably may infection si baby na nilalabanan ng katawan nya. Get well baby. 🙏🙏🙏

it is best na bumalik sa pedia kapag may results na. may mga highs and lows. dahil reresetahan kau ng gamot for baby. ganun ang gawa namin para maexplain ng pedia samin ng mabuti at masagot nia kung may mga tanong kami.

Kasi kung mataas ang wbc or white blood cells may problema siya sa dugo like leukemia pero wag naman sana, kung mababa naman ang wbc may infection siya sa dugo.

12mo trước

mababa hemoglobin ni baby pacheckup nyo mii kasi mataas wbc, indication na may infection c baby...

Advisable to go to your pedia asap since mostly may high and low yung CBC result para mabigyan na rin po ng proper medication si baby if necessary.

Bakit ayaw nyo po bumalik sa pedia nya, e my result na ang lab ni baby? Wag po kayo umasa sa reply pag ganyang mga emergency. Dapat komunsulta ng f2f.

kmusta mi sumagot na ba ang Pedia? siya lang po ang makakasagot nito.. lalo na may lagnat ang baby mo.. Get well soon kay baby🙏

pag H Po meaning mataas Po Yan . may infection Po si baby balik kayo Kay pedia para maresetahan sya antibiotics

Depende sa edad ni Baby ‘yan, Mhie. Pero sa kita ko sa results ni Baby, mataas ang rbc niya.

12mo trước

rbc at white blood cells.

Same po sila result ni baby ko, may infection po sa dugo kapag ganiyan.