sacred heart malolos

Meron po ba sa inyo nakakaalam ng rates ng panganganak sa sacred heart malolos? Salamat po sa sasagot. Ps. May hmo po kasi ako at sila po ang pinakamalapit na hospital na accredited.

2 Các câu trả lời

Sis depende sa hmo card mo ang icover Nila na maternity packages then Kung my excess po icash out mo yun. Makipag coordinate ka po sa coordinator ng card mo para po Malaman nyo Lalo na po need na accredited ng hmo card si ob mo po. Dati ako sa sacred heart nagwowork. Sino po ob mo dun? Dra. Villanueva?

4y trước

Actually plan ko palang lumipat dun kasi yung unang ob hindi accredited ng hmo. Sayang din kasi bayad sa checkup (500) every visit.

Up