Hi mga Mamshie.

Meron po ba sa inyo nagka-preeclampsia? Give me advice naman po about sa preeclampsia. ☹️

5 Các câu trả lời

sabihin mo agad sa ob mo na nagkaroon ka ng pre eclampsia para aware sya at mabigyan ka ng tamang medications. nagka pre-eclampsia ako sa first baby ko before, kaya di nya ako pinayagan manganak sa lying in nila.

Yes, Momsh.. ako, and di na kinaya ng baby ko 6 mos pa kasi sya nag severe na ako.. kasi nabalewala ko ang mga symptoms na lumabas sa akin.. kaya pagpa-ER ko malala na sya.. agaw buhay na kami ni baby..

4y trước

pero sis highblood kna tlaga ba before that?hndi ka binigyan ng OB mo ng meds for that?

Ang pre eclampsia ay ang pagtaas ng Blood pressure sis yan ang pinaka cause nyan. Pag lumalala tawag po is eclampsia na. If manas ka po pnta kna po sa ob mo or kung my history kayo ng blood pressure

4y trước

Monitor BP po.. If umabot na ng 140/90 or above.. Preeclamsia na yan..

Best way is to monitor your BP po. Kapag mataas inform yoyr ob.

Wag ka masyado patagtag sis..