Gender reveal

Meron po ba sa inyo na mga at 18 weeks nag pa ultrasound na puwede na raw po makita ang gender ni baby pero hindi pa raw makita kasi nakatagilid si baby? Possible po ba na at 24 weeks ultrasound baby boy po ang makitang gender? Meron po bang ganitong situation?

1 Trả lời

nagpa ultrasound po ako at 17weeks and 6/7 days almost 18 weeks hindi pa po kita gender nya, sabi ng sonologist kasi maliit pa daw pero depende po ata sa baby mo.