Gender Reveal

Meron po ba ditong naging kaso nagkamali ng gender ultrasound halimbawa po huling ultrasound sabi sa inyo babae pero nung pinanganak lalake meron na po bang naka encounter na ganun? Akala ko boy na isisilang ko next month babae po pala medyo na lungkot lang? pero happy kase healthy at malusog po.

2 Các câu trả lời

Haaays. Sana nga saakin di mag kamali . Ang nakaka panghinayang dun is puro pang girl yung biniling color ng damit 😂

5y trước

saaken namn boy kase sabi nya nung 2ultrasound ko boy may lawit kaya nga lang suhe. Huhu boy pa naman want ko haaaay grand wish nasa na ihhh

Ok lang po yan momm