check up

Hello meron po ba mga taga calamba laguna dto aask ko lang po sana if may alam kayo bukas na pwde mag pa ultrasound . Di ko kasi alam sitwasyon ni baby sa tummy ko . Worry ako 1st time mom here . Thanks po sa sasagot

2 Các câu trả lời

hi punta ka cmc sa tower 2 try u magpalista for ultrasound and consult .. alam ko sa next week wednesday meron ulit sila .

Sis baka makatulong, pero sa cabuyao bayan pa to. Nag aaccept sila dyan