Asthma

Meron po ba mga nanganak dito na may asthma? Kaya po ba mag normal delivery ng may hika? Thank you po☺️

1 Trả lời

Ako po sis. 8 month tiyan ko inatake pa ko, kaya nagdecide kami sa ospital ako manganak kasi balak talaga namin sa lying in lang ako. Kaso nung naglelabor na ko punta na kmi ospital di pa ko tinanggap kasi 1cm plang daw pero ang sakit na ng tyan ko nun. Kaya lying in bagsak ko. Awa ng Diyos, ok naman panganganak ko.