asthmaaa mooom

hello mga mommies, meron ba ditong nanganak na may asthma pero nakapag normal delivery?

3 Các câu trả lời

hello mmy, nakapanganak kana po ba? same case po ako may asthma po ako and 36w5d na ako ngayon.. nag aalala ako na atakihin ako ng asthma during labor. Baka mastress si baby 🥹

1y trước

Hello mommy. Kumusta po? Naka pag normal delivery po ba kayo?

Ako may asthma and sa first baby ko normal delivery naman ako.

2y trước

wala naman pong naging problema kay baby? kinakabahan kasi ako eh baka mahawa sakin.

opo. Ako