SKINCARE FOR PREGGY

meron po ba kayong mai-rerecommend na skin care for preggy? stress na stress na po ako sa mukha ko.. nagsimula nang lumabas mga sumpa(pimples) nakakawala ng self confidence.. parang feeling ko nalolosyang na po ako.. please po😭🙏🙏🙏 #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

usually hormonal ang break out during pregnancy. use mild skincare products lang po

Better to use mild products muna mommy. Normal lang po yan due to pregnancy hormones.

3y trước

like ano po? meron po ba kayong mairerecommend na mild na skincare po? please? thank you