mat2

Meron po ba expiration ang pag file ng mat2?nahihirapan po kasi ako makalabas.nalate na po ang pagpaparegister ng birth cert 😔 2mos na si babybdi ko pa nadadala sa city hall.baka may info kayo para sakin.salamat po

4 Các câu trả lời

According dun sa SS personnel na pinagsubmittan ko ng Mat1,until 10yrs after manganak pwede magfile

4y trước

Ang alam ko pwede kasi ganon ginawa ko sa panganay ko non. Pero that was 9yrs ago so not sure now po.

Within 10 years ba or 1 year lang po ata. Nabasa ko kasi yun dati sa req ng sss

4y trước

Salamat po 🥰

Hanggang 10 years naman po validity ng maternity benefits mommy.

4y trước

Thank you po

Yes pwede pa po

4y trước

Thank you 🥰