preggy

Meron po ba dtong na cs den wala pang 1 yr nabuntis ulit?kamusta po yung pagbubuntis nyo sa 2nd baby???Need ko lang po ng idea para makapag ingat ako.thank you

1 Trả lời

Ako po 6months old baby ko nung nalaman q pregnant aq.7months na xa now at 13weeks pregnant aq.excited kami ng hubby ko pero minsan hnd ko feel na buntis ako kasi busy ako sa pagaalaga sa baby ko ,🤣🤣 maaalala q nalang na buntis ako pag nakahiga na q at ready na matulog 🤣🤣

5y trước

Hehehe di naman nasakit yung tahi mo mommy?