Pain during sex?

Meron po ba dto same sa akin na masakit makipag DO? Feeling na masikip. Ano po ba ginagawa nyo para malessen yung pain. Gusto ko po pagbigyan si hubby pero parang natatakot ako kasi masakit. #25w preggy. #advicepls

2 Các câu trả lời

Hndi po kayo willing makipag do kay Mister. Nakaka cause din ng discomfort pag hndi ka relax... irelax nyo lang katawan nyo and please kung gagawin nyo po ito dapat may advise si OB nyo po or hndi kayo hig risk. And sa Mister nyo be gentle po

ramdam ko din yan mamsh if hindi relax dahil natatakot na madiin