Ultrasound

Meron po ba dto na (boy) sa utz 5mos preg? May tendency ba na mag iiba ang gender? May naka experience po ba? #pregnancy

Ultrasound
9 Các câu trả lời

ako momsh gnean ngaun. 6 months nung 1st ultz ko n nlaman ko gender ni baby, girl dw sbi ng sono. tpos kakapaultz ko lng last Sat which is 32 weeks at s ibang laboratory, sbi ng sono boy dw. kaya mag papa 3rd ultz ako pra sure. nkapamili n kasi ako ng mga gamit pang baby girl e kaya medjo nalumbay ako dun s 2nd ultz.

Agree ako po dun sa pag sinabi na BOY and malaki ung percentage na boy Boy po talaga sya napaka rare na nag kakamali pag ganun unlike pag girl ung reveal na unang gender🙂

Same po sakin 5months, sabe ni doc 70% girl daw pp sure na kayanv girl po? Yung sa ate ko kasi sabe girl daw pag labas po ng baby lalaki naman po

malaki lang po chance na magkamali pag babae na declare. minsan daw kasi nagtatago ang lawit. pero pag lalaki, 90% ang chance na tama.

Sa akin po 5 mos nagpa utz na, boy lumabas. Sabi ng ob 90% na sya. Waiting pa lumabas yung testicles nya

Pag boy po bihira magkamali kasi visible talaga ang lawit....pag girl lang mas nagkakamali sa utz..

low chance na magkamali pag sinabing boy. Ito po sonogram ko, 90% girl sabi ng ob.

sa mama kopo noon girl , pero lumabas boy

boy my lawit po kitang kita