stranger anxiety ?

Meron po ba dito same situation ko na kapag nakikipag meet kami sa relatives or friends many times na nagtatumtrums pa rin si LO? worried po kasi kami ni hubby kung ano dapat namin gawin kay LO.

2 Các câu trả lời

kamusta na po baby nyo? yung anak ko ganyan din. nagtatago if may tao sya kina katakutan. lalu na mga matatanda. hindi naman sya umiiyak nagtatago lang

1y trước

oo nga po nilalabas ko na sya salamat

Ilang taon na po si LO?

2y trước

sa parents ng hubby ko okey na po sya .pero sa iba ayaw pa tlga .kahit hawak ng kamay ayaw pa.