Private ob gyne to lying in.

Meron po ba dito same case ko.sa private ob gyne po ako nag papacheck up lumipat po ako sa lying in ok lang po ba yin? Wala na po kase ako budget pang pa check up sa ob ko kya sa lying in nlang po ako nag pacheck up 26week na po akong preggy ftm. Thankyou po sa sasagot

25 Các câu trả lời

actually naisip ko din to kaso with the horror stories na naririnig ko about lying in, nagbago isip ko. stick to hospital na lang ako. saka na problemahin ung pera pag nanjan na ung baby. mahalaga ligtas ang momy at baby.

honestly mas preffered ko lying inn. pgdating s monitoring mas mausisa cla unlike sa private ob.. minsan prang ayaw k ng lapitan.. mdaling madali lng pg ngchecheck up.. kya ok lng yan momy.. mkkbwas dn s gastusin..

para saken Momsh. iba pa din nachecheck si Baby sa ultrasound. water mo, height at weight ni Baby. position ni Baby. as long na nachecheck yan regardless kung san OB ka.

private din ako tapos nung nagECQ lumipat na ako sa lying-in.. mas mura at focus lang tlaga sila sa mga buntis.. Pinupush din nila na maging normal ang delivery mo.

yeah yeah its okay pareho naman po nila maalagaan pag bubuntis mo kahit pa Private or public yan dka naman po nila pabayaan kaibahan lang mas mgastos ang private ☺

4y trước

wc 😉

Ako kung kailangan manganganak na dun ako lumipat sa lying in buti na lang doctor rin un mag papaanak sakin kaya okay na rin less gastos pa

same case din ako sis. okay naman ako sa lying inn ko ngayon hanap ka lapit sainyo yung recommended tska nasubukan na ng marami

same po tayo mommy private ob po ako pero sobrang gastos at wala ng budget kaya lumipat ako check up ng health center

if ako msusunod lying in lang rin gsto ko. kaso high risk ako e. walang no choice dapat sa hospital tlg manganak.

same here po di na Kaya Kasi pricey pag private ob ka Tama po Yun Basta tuloy tuloy Ang check Oklang po Yun