private to lying in

hello po meron po ba dito na same case ko na simula nung nalamang buntis private po nagpapacheck up ?? pero sa lying in po sana ko manganganak talaga . pero matagal pa naman po . going to five months plng naman po akong buntis. balak ko po sana mga 7 months lilipat na ko ng check up sa lying in . need ko pa po ba sabihin sa ob ko na sa lying in na ko magpapakonsulta ?? oh kahit hindi na po ??thankyou po . godbless po

2 Các câu trả lời

respect nlng mumsh kung bigla mo iiwan si OB after mo magpamonitor ng 6months. tas depende din po ata sa lying in kung tumatanggap sila ng 7months na.. kasi monitoring and record po need nila.. make sure na complete ka po sa record pag hinahanapan ka po ng magiging OB mo po or else baka ipaulit po yung mga labs ninyo.

4y trước

salamat sis . di kasi namin kaya ang rate na 40k-50k . sobrang bigat sa bulsa 😅😅

Dpat sis kung sa lying in ka mag aanak dun kna magpa check up kc may iba na dna natanggap pag mga 7mons nng preggy kc d nila na mmonitor pag bbuntis mo o kya ippabgo nila Lab mo kung meron na

4y trước

thankyou sis .. ang mahal kasi pag private manganak eh . di kakayanin sa budget ..