Maternity

Meron po ba dito nakatanggap na ng maximum benefit? Balak ko po kasi mag hulog ng 6months maximum para makuha yung maximum na 70k. Pero bat sabi sa balita 2020 pa ng enero?

Maternity
104 Các câu trả lời

Possible daw po akong makakuha ng 70k mommy. Wala po akong palya sa hulog at naka max contri din. And EDD ko pa ay sa March 2020 pa. Ito po ang contri ko for 2019. Di pa napopost yung July to October pero may hulog na din po yan.

5y trước

ahh, sige po alamin ko sa hr namin regarding salary differential. salamat po.

Hi po momsh, update lang ako, kanina lang tlga ako nakabalik ng sss to compute my matben .. gusto ko lang iconfirm na 63k po tlga ang makukuha ko after kong manganak .. :) para po malinaw na sau momsh :) di ka po kasi naniniwala

5y trước

Sa teller po ..then sasabihin nila kung mgkano mkukuha mo po

Mga momsh ask lang din ako what if april 2019 to september 2019 lang nahulugan sss ko bago pa kasi sss ko tapos employed pa ako that time ngayon na stop na ang kasi nag stop na ako ng work no po ang process nyan?

5y trước

April po 2nd week

Reminder lang momsh. Karamihan ng nag special voucher na isahan lang ginagawang hulog para maihabol ung sss matben nila ay nade-deny po. Naghigpit po kasi si sss pagdating sa benefits ng members. Hope this helps po.

Ako kaya po pwd po kaya ihabol ang hulog q na July, aug, sept po ... plano ko sana hulugan na lahat thid oct ... Ang EDD ko po Febraury 2020 pa nmn po... Sinabi kc doon sa sss d na pwd po ... Pksagot pls....

5y trước

Dapat nung sept nyo pa po binayaran para nakahabol sana kayo.

Feb 2020 pa po yan mommy. Kung manganganak ka ng feb 2020 onwards at maximum contribution ka monthly mkakatanggap ka po ng 70k. If hndi ka na mkaabot mommy maghulog ka ng mlaki, mlaki pa dn mkkuha mo.

Ang basehan po kc ng computation ng sss.sa maternity is june 2018 to july 2019.un po ung for the whole yr . If ever na maghhulog plng kau august to dec . Ndi po whole un . Depende prn s hulog niu po un .

5y trước

Cge momsh maraming salamat sa info.

Ako po kaya pasok sa 70k na yan? Medyo naguguluhan po kasi ako. DECEMBER po EDD ko, until now hnd pa naman po ako ng leleave sa work.. 30 weeks pregnant po.. -nasa asawa ko po kasi naka install itong app..

5y trước

Kng manganganak ka po ng january

Hello sis. Dati ako ngwowork tapos nung nagbuntis ako ng self employed ako, para makakuha ng maternity 3months lang yung pinapahulog sakin para makakuha ng maternity ngayong 2019. Ganun ka din po ba?

Minsan nlilito n dn aq..s sss mat.ben..andami q kcng nbbasa..pero ngpnta n nmn aq ng sss last oct.4..resigned kc aq .last june30..nhired aq is last july 2018..ano s tingin nio sss xperts😁