embryonic demise @7weeks bukod po sa raspa anu po way para mailabas c baby sa loob ng tummy😥😭

#demise 7weeks

2 Các câu trả lời

sorry to hear about your baby po.. same tayo, nung sakin may ininject lang na pampahilab at may binigay na gamot tapos primrose din... lumabas naman si baby after 2 days of taking the meds and manipis na lining ko after niya lumabas so dinaku niraspa

7mo trước

sa akin lahat ng gamot na try na binigay na ng doctor Wala parin

dpende po s ob po yan . kung papa inumin ka ng gmot.. ako.kse mi niraspa po.. gnyn dn no hb si bby.. kso pg gmot uulit ka ng mga utz kse bka my matira.png dugo unless pg raspa mlinis na