sudden burst of crying baby while sleeping

meron po ba dito nakakaranas na ang himbing ng tulog ni baby then all of the sudden bigla syang iiyak ng pagkalakas-lakas? mula 1month sya til now 1yr old na sya nagkakaroon sya ng ganyang episode i think once or twice a month. I thought mawawala sa kanya yung ganun once mag 1yr old na sya but til now nangyayari pa rin sa kanya.

1 Trả lời

ganyan sila mhie pag masama panaginip or kaya biglang gulat

11mo trước

ganun po ba even kahit 2 months palang po ang baby pwede na po sya managinip?