Vaccines for baby

Meron po ba dito nagpa vaccine sa pedia nila tapos yung mga sumunod sa health center na?

21 Các câu trả lời

Hi mommy. Baliktad naman po sa amin. Sa health center po kami una and lahat po ng wala sa health center yaon po kinukuha namin sa pedia namin. Yaon din kasi advice ni pedia po na mas mainam e.avail din natin ang free offer from our gov. Im inviting you po pala to join our Team Bakunanay on Facebook.

Havent tried ma pero may mga mommy friends ko na ganyan ang ginawa specially during this time. Join TeamBakuNanay community on Facebook go to http://www.facebook.com/groups/bakunanay and dont forget to answer the questions to join our safe space to discuss and ask your questions about vaccinations.

Me mommy before pandemic pedia kami.nagpapavaccine. Tapos nito sa health center na kmi nagpapavaccine mas less kasi exposure since malapit sa hospital yung clinic. My observation halos same lang naman mas nakatipid ka pa.

Yes. Pwede yan. My Pedia informed me about it actually basta sabi niya don't miss vaccine scheds for baby kasi proteksyon niya yun. Graduate na baby ko ngayon. I will only ask the pedia for boosters later on.

yes pwede naman..may mga vaccine kasi na free sa health center kaya makakatulong din sya sa expense mu para kay baby..ung wala sa center sa pedia mu na pavaccine

Hi Mamsh, yung mga hindi avail sa Center sa Pedia namin pina vaccine pero habang may avail sa center doon kami as less exposure to patients environment. God bless

sa amin mommy, pero baliktad. yung first 3 months na vaccine sa center po then the rest daw is dapat sa Pedia na dahil hindi na siya available sa center.

Kami simula sa una sa health center na. Ang nakuha lang sa private pedia na vaccines ay yung binibigay upon birth at yung mga hindi available sa center

yes,mas wais kung sa health center kayo mag pa vaccine walang bayad unlike sa pedia 5k-6k inaabot. Maging praktikal at wais momshy.

yes po yung mga vaccine na libre sa center dun ko po pinavaccine daughter ko tapos yung wala sa center sa pedia nya po..