Phototherapy

Meron po ba dito na may same case ng saamin, need po ipa-admit si baby dahil sa taas ng bilirubin niya. Sabi kasi ng doctor kapag hndi raw ipapa phototherapy agad si baby, possible daw na magkaroon ng damage sa brain 😢 Sa mga may experience po, please share your experience po at paano po kayo nah cope up Thank you

1 Trả lời

sa 2 babies ko (1st and 2nd born), nasa hospital pa lang kami, naphototherapy na sila agad dahil sa pagyellow ng skin. sa 1st born ko, ilang days din sia sa nicu. hindi ako nagpadischarge para hindi muna ako umuwi at para may matulugan ako. dahil nagpapabreastfeed ako sa kania every 4hours. sa 2nd born, dinala na nila ang phototherapy unit sa room ko. kaya mas madali. hindi nako pabalik balik sa nicu para magpabreastfeed.