laki ni baby

meron po ba dito na same case ko na first time mom na nakapagnormal delivery kahit 3715 grams si baby.. 39weeks n 3days na ko ero base sa bps ko kanina 38weeks n 4 days.. sabi kasi sakin baka macs ako.. edd ko is july 16 sa bps... still 1cm at mataas pa daw si baby.. natatakot kasi ako.. salamat sa sasagot..

1 Trả lời

Depende po sa laki ng sipit sipitan nyo yan sis kung di po nagkasya si baby baka po ma cs kayo