BPS Ultrasound

Mga mi, nagpa BPS ultrasound kasi ako kanina. Base sa ultrasound kanina 34weeks and 2days na si baby. Pero base sa first transv ko 36weeks and 2days na dapat. Tapos ang estimated fetal weight po nya now is 2363 grams. Yung due date kona dapat Nov6, naging Nov19. Bat kaya ganon mga mi? Diko tuloy sure kung maliit ba si baby or sakto lang. I'll read your comments po. 😊

7 Các câu trả lời

Same din sa akin mi, 36 weeks and 5 days na ako based sa LMP ko and my duedate is Nov. 2, pero sa BPS ultrasound is 34 weeks pa lang si baby and 2.3 din ang kilo nya and naging Nov. 16 ang EDD ko, pero tinanong ko naman nung nag pacheck up ako kanina ang susundin daw is yung 36 weeks and wala naman daw problema doon since magkalapit lang naman daw. Tsaka mas accurate daw yung sa first ultrasound which is trans v ayun daw po ang sinusunod, yung sa bps naman daw ang importante daw doon is yung sa mga inunan at panubigan. Next week sched na ako for IE .

9mo trước

Almost same tayo ng situation mi nu, thanks God naman at okay lang papa hehe sa 13 pa kasi check up ko sa hospital, medyo na bothered ksi ako. Pero yun nga mahalaga normal lahat ng result. Thank you sa pag respond mi. 😌🥰

Ganyan din sakin momsh. Nagpa-bps ako nung 36weeks 5days, 2440 grams si baby and pang-34 weeks lang daw size na yon. Pero ok lang naman kasi within normal range naman daw weight and size ni baby. Due date pa din ng first TVS ko ang sinusunod. Sadya pong paiba iba EDD sa mga ultrasound kasi nakadepende siya sa measurements

Basta mi paabutin mo ng 2.5kg si baby bago ka manganak. Sa 1st baby ko 2.5kg lang sya kaya hindi ako masyado nahirapan manganak.

9mo trước

Oo mi, sana nga madagdagan pa khit konti.

sa bps po Ang mahalaga daw po dun is Yung sa result Ng bps. Ganyan din po ako pero mas sinunod pa rin sa ultra po

mag base ka po sa first ultrasound mo mi . mas accurate po yun

buti nga po sau 2.3 kilo na.ung akin 2 kilo lng 36 weeks nako

9mo trước

Pano at kailan mo nalaman yan mi? Kasi sakin okay naman lahat, ngayon lang din ako na bothered kasi nga medyo maliit sya.

mas Maliit po Ang baby ko Wala pa sa 2k grams

9mo trước

Until nanganak ka mi maliit ba sya? Ilang weeks po sya nalabas?