meron po ba dito na parehas na natanggal ng fallopian tube? right and left na...

2 Các câu trả lời

May gusto poh sana ako malaman gusto ko poh sana mag ka baby poh ulit ehh tali na poh ako pwede pa poh ba ako mag buntis sana poh masagot ako salamt

isa lang natanggal sa akin, left lang. kapag both, hindi na ata magkaka-anak. parang na-ligate na ata yun.