Gender

Ask ko lng po pag natanggalan ka ba ng left fallopian tube ibig sabhn po ba nun hndi kna magkakababy girl? Plsss pasagot po right f.tube nlng natitira sakin :(

2 Các câu trả lời

may right pa naman po 😃 maari pa rin po kayo magdalang tao. hindi lang po tiyak kung babae o lalaki. hindi naman po nakabase ang kasarian ng sanggol sa side ng fallopian tube :) kung may iba pa po kayong pangamba o tanong, mas maigi po na kumunsulta sa OB GYN ❤️

Posible pa rin po kayo magka-girl basta may X chromosome ang sperm na nagfertilize sa egg nyo. Wala po yan sa kung saan na-release ang egg. X lang po kasi sating babae, di tulad sa lalaki na may X o Y.