progesterone

meron po ba dito na niresetahan ng ob ng progesterone? ano po naging effect sa inyo?

4 Các câu trả lời

Ako niresetahan ng Heragest orally since I'm still studying and nagc-commute. Mas magiging relaxed ang katawan kaya makakaramdam urge na matulog. Medyo hassle if 2 or 3 times a day ang pag-administer especially if you're working kasi hindi mo alam kung kelan tatama yung antok sayo.

5y trước

ngsearch din ako ung hirap paghinga and palitate or heartburn is part of pregnacy specially sa 1st try. grabe kaantok ung heragest as in para kang lasing sa antok

if it's taken orally mkka experience ka ng headache, nausea and fatigue.. pag ung vaginal suppository po mas lessen ung mga side effects.

orally po yun sa akin laki tulong nya kaya ngayon umabot ako sa 36weeks , lage kase ako ng spotting pero dahil jan nawala pag spot ko

5y trước

dko nga alam kung bat ako niresetahan nyan sya pa nagsabi na normal ng pagbbuntis ko at walang poblema d ako nkakaranas ng spotting kase bed rest ako balak ko hanggang 1st tri. 2 months preggy nako

sakin insert sa pem before matulog.wala naman effect saken.