gender

Meron po ba dito na mali ang lumabas na gender sa ultrasound? Kasi almost 6months pregnant na ko last week nagpa-ultrasound ako, girl daw. Pero kanina may nabasa ako na 7months daw nagpa-ultrasound girl daw tapos nagpa ultrasound ulit nung 9months, boy naman. Ending boy ang lumabas. May same case po ba dto na ganun?

gender
33 Các câu trả lời

Meron ganun pero sa case mo girl na po talaga yan. Wala naman lawit eh. 16 weeks pa lang kita na lawit ng baby boy ko. Tanggapin mo na lang na girl anak mo.

3y trước

white

Me po unang ultrasound girl daw tapos sure na sure pa ung naguultrasound edi kami bili pang girl aun pag labas may lawit hahaha

sa hipag ko po 7months inutrasound cya girl dw tpos inulit pa nung 8months girl prin pero paglabas ng baby boy pla☺️

May kilala po ako ganyan dahil po sa position ni baby kung gusto nyo malaman talaga 4d ultrasound po para kitang kita

Girl kita biyak niya mali lang ang iba kasi may lawit naka tago lang at naiipit yan kita na mismo biyak

Minsan po talaga, ang 1st ultrasound ehh nagKakamali. Kaya mas mainam parin pong mag-2nd try 🙂

Yung mother ko po . Nagpa ultrasound sya baby boy ang lumabas sa ultrasound . Nung nanganak babae

Mommies, 7months na aq nung nagpaultrasound..baby boy po ang result.. Sure na po kaya un? Hehe

girl po sya mommy. ganyan din ultrasound sakin. naka 3 ultrasound ako same padin .😊😊😊

Ganito mommy pag girl hamburger agad makikita. Sakin girl sya. Parang girl naman yung sayo.