Grabe ang rashes ko pag pagpasok ng 34 weeks. Sobrang kati at kalat na sya sa Hita ko 💔💔💔

PUPP RASH BA ITO?

Grabe ang rashes ko pag pagpasok ng 34 weeks. Sobrang kati at kalat na sya sa Hita ko 💔💔💔
5 Các câu trả lời

Same here momsh! Lumabas ung mga ganyan ko sa hita nung 30wks preggy ako. Sobrang kati! Kapag nasimulan mo kamutin lalong lumalala. I tried using Belly Calm Moisturizing Gel for Itch and Rash Relief by BUDS AND BLOOMS. Ndi lang po sya pang-belly, pde dn po sya sa mga rashes. Effective nman po sakin at nawawala nman ung itchiness sa hita.

2y trước

Salamat Iyah! Opo gumagamit ako ngayon. Kaso naubos kona pero effective sya sa mga Rash sa Tyan ko. Sana pati sa mga nasa Hita at Binti gumana rin 🙏🙏🙏

ganyan din ako mi, sobrang nag sugat na sakin nag kakamot ako 37weeks pa lang ako nun nung naramdaman ko yun ngayon 38week and 3 days na ako mas lalong makita buong katawan ko na halos naiiyak na ako di ako mapakali at makatulog 🥺😥

2y trước

Ganyan na ganyan ako. Lalo pag gabe kaya tlaga puyat ang ferson hnd pa man lumalabas si LO :(

same na same po Tayo mi😩sobrang kati tapos kakakamot nag kakapeklat tuloy🥺33weeks napo ako bukas

2y trước

Omorder ako nung buds and bloom nawala na yung sa Stretch marks na mga Rashes pero kalat na sya sa Hita at binti ko. Nag order ulit ako kasi ubos na. Pero nakakatuyo sya ng Rashes mii

yes pupp rash. mas lalong kakalat pag kinakati.

calmoseptine po or caladryl lotion