Puppp rash

Hello mga nanays. Ask lang po kung nagkaroon din kayo ng puppp rash nung nagbuntis po kayo? Ako kasi meron nagstart siya nung pagtungtong ko sa 3rd trimester. Di ako makatulog sa gabi dahil sa sobrang kati.😅🥺#pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom #pregnancy

8 Các câu trả lời

nagkaroon din ako nyan nung November 2020 nagumpisa sa sobrang kati walang tumalab sa akin nawala na lang bigla nung nanganak ako. nakailang pacheck up ako non but wala talaga. ito nireseta sa akin ng Dr noon, mild soap calamine lotion/petroleum jelly (Vaseline) but walang talab. next na punta ko pinadagdag sa routine ko ang Claritin tinake ko sya but walang talab din. so ang ginawa ko na lang binababad mo sa tubing na may yelo kasi hindi ko ba talaga kaya ang pangangati sobrang dami kong peklat sa legs hanggang ngayon.

yes ako second trimester ko ako nagkaganyan as in lahat ng leegs at paa at singit sobrang kati... wag mo lang kamutin at maglotion lang pang moisturizer at sabon na mild lang wag ka gagamit ng whitenning lalo lalala... salamat at ngayon eh magaling na...

hi nanay, ako din meron puppp nag umpisa nung 21 weeks ako, 27 weeks na ako ngayon. naka help po yung grandpa pine tar soap. ang bilis natuyo ng rashes ko. safe naman siya gamitin, meron sa shopee ☺️

johnsons na milk and oats. yung yellow. both pangligo and lotion. super effective

Elica cream po super effective nireseta ng OB ko

grandpa pine tar soap effective po.

yes . ako din ngayon nagsusuffer ng ganyan

3y trước

ano pong ginamot niyo?

Bioderm po na cream