Hindi pa magaling ang tahi

Meron po ba dito na kaexperience, magone monh na po ako sa sunday pero amg tahi ko di pa din magaling. Hanggang pwet po kasi tahi ko at nahahawakan ko ang sinulid feeling ko ang kapal ng sinulid di nmn sya natunaw. Ano po kayang pwede gawin. Madalas nmn ako mgwash ng betadine fem wash

2 Các câu trả lời

Normal Delivery din ako mommy, pero magaling na yung tahi ko, saktong 3weeks palang kami ni baby, tanggal narin yung sinulid. Everytime iihi/maliligo ako, betadine feminine wash lang din gamit ko, pwera pa after maligo nililinisan ko din naman ng betadine for wound. Ngayon magaling na.

pacheck up po kayo. dpat po pag ganyan 1 or 2 weeks palang magaling na. lagyan nyo po alcohol para matuyo after nyo maghugas ng betadine. pati po napkin lagyan nyo ng konti para masipsip nya.