Renal Cyst Unborn Baby

Meron po ba dito na detect sa ultrasound na may renal cyst si baby na nasa sinapupunan pa lamang? Cyst sa Left kidney. Ano po dapat gawin?

5 Các câu trả lời

Hi mommy. Kamusta po ang baby nyo?. Yung unborn baby ko po 19wks pregnant po ako, nakita ng OB ko na may cyst si baby. Sabi nya di pa nya masure kung saan, ang hula nya sa kidney din. Kung sa bladder, pede daw sya maihi para lumabas. Hoping na mawala sya bago ako magpa CAS 🙏

kamusta po baby nyo nanganak kanapo?

Ask your ob para mas sure at safe po

2y trước

ako din may left renal pelvic nmn isang kidney nang baby ko.i hope na sana maging ok ndin.🙏

Hi maam hows your Baby same po tayo

2y trước

kamusta po baby niyo okay lang po ba siya same po kasi tayo, huhu.

Anong ultrasound CAS?