tamad magdede

meron po ba dito kagaya kay Lo na halos ayw magdede. like kanina po hulinh dede niya 11 30 den dumede ulit po sya 6am niya pero di niya pa naubos pinipilit ko pa sya padedehin . 5 ounce po yung milk niya.

1 Trả lời

Ung baby ko rin sis.. Mejo mahina magdede.. Ilang taon na ba baby mo? Ako kasi 1 yr 16days na xa.. Kaya gnagawa ko pnapakain ko sya 3 times a day tapos 2 snacks.. Mas interesado na kasi sya kumain.. Kaya ang nauubos lng nia til gabi na gatas is 16 to 20 lng..

5y trước

oo nga po mamsh eh mas mabuti na gumastos 😄