Philhealth of my husband

Hello, meron po ba dito may idea kung pede ko magamit philhealth ng asawa ko sa panganganak para maless sa total bill ko? Edd is sept 2020. Married po kami last 2018 pero dipa updated status nya sa philhealth nya. Meron din naman ako philhealth kaya lang resigned nako since feb 2020 so hindi na po ako updated sa payment.. Worried lang kung maleless ba sa bill ko or sa bill lang ni baby. Thanks in advance

2 Các câu trả lời

paupdate mo po kay mister.. mabilis lng po process nun.. kailangan po kase maging dependent ka nya...

4y trước

Hindi ko maam.. alam.. kase isa sa requirements na hihingen pag philhealth gagamitin ay ung MDR ngaun dapat sa MDR lalabas na dependent ka nya para magamit mo philhealth niya.. di po ako sure kung pwede na kahit hindi ka dependent basta magsusulit ng marriage contract......

Pwede mo gamitin if dependent ka niya, kaya ipaupdate mo na momsh. 😊

4y trước

Sa office po kasi nila kanya kanyang pag update. Sila mismo ang need pumunta sa philhealth. Eh ayaw po mag risk ni hubby pumunta sa philhealth due to pandemic.. posible kaya magamit parin? During panganganak mg present nalang ako ng marriage certificate?