APDO NG SAWA

Meron po ba dito ang nakasubok na ipainom sa bata ang apdo ng sawa ? Pinipilit kasi ng biyenan ko na ipainom daw sa 3 weeks old baby ko para isuka.lahat ng.kinain nya sa loob ng tyan ko. Tapos yung anak ko duduwal duwal lang wala naman isuka kung kelan gabi tsaka sinasaktan ng tyan. (Nakakastresssssssss imbis mapahinga yung bata alam nyo yun nakakapagod magalaga ng bata sa ukaga lalo na sa gabi pa jusme)

124 Các câu trả lời

Yung first na poop ni baby yun yung nkain nila sa loob..wag na ganyanin baka mpano pa lalo

Jusko dalahin agad sa pedia 😧 Big NO sa mga ganyan lalo yan laman loob pa ng hayop huhu

Ano yung apdo ng sawa? Di ko po magets bat kaylngan ng ganon? Kawawa naman yung bata

papatayin ata ang baby sa pag advice ng apdo ng sawa... sila muna kmo lumaklak non. kaloka

Mukang nakainom na ang baby Kasi daw duduwal duwal na. Ay nakong byenan yaaan...

Nooooo!!! Oa na kung Oa pero walang basis ang sinasabe ng byanan mo.

Bakit ka pumayag? alam mong sasakit tyan ng anak mo, bakit ka pumayag. Bobita

dapat nagtanong ka sa pedia mommy kc bka my masamang ipekto sa baby ung apdo..

hirap tlga tumira sa byanan, daming kasabihang alam ikaw naman papahirapan.

naku momy wag po.. bka mainfect po c baby imbis na maging ok mas lumala po