APDO NG SAWA

Meron po ba dito ang nakasubok na ipainom sa bata ang apdo ng sawa ? Pinipilit kasi ng biyenan ko na ipainom daw sa 3 weeks old baby ko para isuka.lahat ng.kinain nya sa loob ng tyan ko. Tapos yung anak ko duduwal duwal lang wala naman isuka kung kelan gabi tsaka sinasaktan ng tyan. (Nakakastresssssssss imbis mapahinga yung bata alam nyo yun nakakapagod magalaga ng bata sa ukaga lalo na sa gabi pa jusme)

124 Các câu trả lời

check up po para mas experto ang makakasagot sayo sa ganyang sitwasyon...

Mas ok po if sa doctor mismo kukunsulta mommy. Kawawa naman kase ang baby

What if may bacteria pa yang ipainum saknya edi lalong lumala. Bayaaan...

Luuh .. Breastfeed mo lang.. Idudumi nya naman yung mga nakain nya ..

3wks old paiinumin ng kung ano,.. ? Ni tubig nga mamsh bawal pa Yun,.

Halaka. Baka ma-bacteria naman yan. Hndi naman safe magpainom ng ganon laka

5y trước

parang sinaunang tao. grabe

Mukhang magtatae si baby dahil sa mikrobyo at parasites niyan

Nako wag. At super di maganda ang lasa nun. Plus may venom pa

Mommy kawawa naman ni baby. Hindi pa yan kaya ng sikmura ng bata.

Sn po kinwari pinainom m pro tinpon m nlng. Kng ako lng nmn po