Please help..

Meron po ba d2 nakaranas na Hbang natutulog eh bigla nlang nag chill o nanginig na prang naninigas ung katawan s sobrang lamig? Although malamig nmn tlga kc nka aircon pro ung mga ksama ko d nmn cla ganun ung isa ko p ngang anak hindi p nka kumot smantalang ako nka talukbong na nanginginig ako so ginagawa ko kinakalabit ko c hubs ggwin nya dodoblehin kumot ko ayun maya maya nmn mgiging ok nko ntatakot lng kc ako bat ako nagkkganun bk mkaapekto Kay baby un paninigas ng katawan ko at sobrang panginginig I'm 23 weeks Preggy.. Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Ako po ganyan din. Para akong pinapasok ng lamig. Mas grabe nga ngayon preggy ako. Minsan p pakiramdam ko mainit singaw ng katawan ko pero yung loob nilalamig nagchichill pa ako😅Pero kung para sayo po mommy eh abnormal na sya pacheck ka po.