Uti at pampakapit

Nag discharge po ba kayo ng medyo brown dahil sa gamot na pang uti and pampakapit Normal po ba? Ilang araw po inaabot ng spot?

1 Trả lời

hello mommy kelangan po c OB ang nkakaalam ng situation mo ngaun since nakapag pa check up kna sa knya at naresetahan kna nya ng gamot. kelangan nya rin ng cooperation mo mamsh para mging successful ang medication nyo. ingat mommy.

4y trước

Next week niya pa po ako pinababalik after 7 days na pag take at bed rest po