how many weeks

meron po b s iniu n ang matagal nawala ung paninilaw nung baby nila .. 1 month n c baby pero madilaw p din sya .. pero ndi ko sya continously napapaarawan kasi ung weather naten is maulan puro bagyo .. meron b akong kelangan ipagalala or meron same case sken ?? .. please help ..

2 Các câu trả lời

After 7days na naninilaw pa rin si baby dapat po ipa check na sa pedia. Ang paninilaw po ay lason sa utak ni baby kaya dapat ma check dugo nya. Dalhin nyo na po agad sa pedia

Baka hindi mo pina arawan si baby?kailangan din kasi nila yun.

5y trước

kasi panay ang ulan at bagyo kaya wala talagang araw sa umaga