Heartbeat

Hello! Meron po akong Fetal doppler nasa 145-150 bpm nman lagi heart rate ni baby and active nman sya everyday. Mas active kapag time na ng relax ko at nakahiga.Ask ko lang if normal ba sa 23 weeks ay nasa bandang puson pa din ang heartbeat ni baby? Lagi ako nakakaramdam ng paggalaw or pintig sa bandang puson ko pero meron na din ako gasinong nararamdaman sa bandang left and right ng tummy ko. Last check up ko nung August 22 breech position pa sya. Next check up ko pa kasi ay this September 22. Wala nman ako nararamdaman na kahit ano masakit sa bandang kinalalagyan ni baby at likuran. Sabi nman ni OB sakin mahilig sumiksik sa ibaba si baby ko kaya every check up ko ay nasa bandang pusunan ang heartbeat nya pero basta ingatan ko lang yung bandang puson ko nga dahil lagi nandun si baby.. Meron po ba dito na same exp. Na 23 weeks na ay mababa ang posisyon ng heartbeat ni baby? May same cases po ba ng tulad sakin? First time pregnancy ko po.

1 Trả lời

same tau mi sa may bandang puson din ko rin nrramdaman ung heartbeat ni baby cephalic cxa sabi nung midwife.