nabbase po ba kung saan heartbeat ni baby kung cephalic or breech?

31 weeks ako now and last ultrasound ko po 23 weeks breech position pa si baby. usually sa past checkups nasa right naddetect heartbeat ni baby, nung check up ko yesterday nasa left lower part na siya nung nag doppler. naka posisyon na po kaya si baby? #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

opo ganun po nila nadedetect. usually kapag naka position na si baby sa may bandang puson ang ulo. kahit po kakapahin lang ng ob alam na po nila kung naka cephalic. lalo na kapag malaki laki na si baby.