CLINDAMYCIN

Meron na po ba niresetahan nito ? Ano po effects sa inyo? Thank you po....

CLINDAMYCIN
3 Các câu trả lời

Yan din gamit ko ngaun kasi nag karoon. Ako ng infection sa pepay ko.😂medyo mahirap ilagay papasok sa pepay kailangan tlga diinan siya..para pumasok..7days kung gagawin para mawala ang infection at mabahong amoy.

8mo trước

Halos madami din po ba kayong discharge?

neresita na yan sakin nung nglilihi pa aq 2months nangangati kc feminine area q nun ...para din dw d maapektuhan ang baby mabisa yan...

5y trước

oo ung pinasok mo ilalabas din pero clear liquid tas xempre ung balat ng gamot...white na xa...

Ano daw infection m sis , uti or sa discharge mo?

8mo trước

Mariegel, dipende if ano cause ng sayo if may reseta ka ganyan. pero if may reseta ka nyan, sabi ng OB normal daw na pag gising mo madami discharge, may color or watery. dipende if ano ginagamot sa pempem mo hehe