masakit pag naihi*

Meron na po ba nakaexperience dito sumasakit pwerta nila minsan masakit pag naihi? Sabay sobrang likot ni baby sa loob ng tummy sabay maya maya tumitigas siya nawawala din naman after 1 to 2 minutes sabay yung lower back ko din po pero hindi man po masyado masakit parang kumikirot lang 34weeks and 1day napo ako at last week nag ka preterm labor po ako at bed rest ako hanggang ngayon worried lang po talaga ako

1 Trả lời

Hmm baka nagkakarin po kayo ng mild contraction try to visit po your your ob po.