hnd nkita sa ultrasound?

Meron n po ba nakaexprience sa inyo dito 6 weeks n pero hnd p dw nkita sa ultrasound ang sabi sakin bk hnd p dw nagdevelop o bk nabugok dw ...may posible pb n mabuo matuloy ?

2 Các câu trả lời

Kpg less than 5weeks pinababalik po ulit after 2wks for transV. Ano po ba sabi ng OB sa inyo?

4y trước

Thanks po

Kahit po yung sac hindi din nadetect?

4y trước

Nung nag pelvic Utz ako ng 6 weeks kita na yung yolk sac tas nagpa TransV ako 9 weeks kita na si baby. Try nyo na lang repeat TransV Utz after 2 weeks or bago mag 10 weeks