Belly tightening

Meron din po ba dito neresitaan nang ganito?

Belly tightening
42 Các câu trả lời

Ako pinainom ako niyan nung 20weeks ako, nag bleeding kasi ako nakadalawang inom ako niyan isa ay 22weeks. Ngayun bedrest lang pahinga sundin mo payo ng doctor mo para hindi ka uulit sa pag inom niyan. Maalwan na pakiramdam ko ngayun ng maging maingat ako.

Nadulas ako nun march agad nkita sa ultz bleeding sa loob gnyan po bnigay sakin ni ob. 1 week ako ngtake. After 1 week ultz ulit, wla na bleeding..maganda po gamot na yan kung my bleeding or mhina kapit ni baby...

Ako mamsh. Uminom nyan. Pero 1 week lang. para daw d mag contract ang tyan. After ko itigil. Nag cocontract na namn ang tyan ko. Huhu sa thu p ff up ko sa Ob. Naninigas din ba tyan mo?

4y trước

Minsan bandang puson. Minsan namn sa right side. Kakagaling ko lang sa OB ko ngayon. D daw normal na naninigas ang tyan lagi. Kaya niresetahan nya ko ng progesterone heragest for 2 weeks.

Niresitahan din ako nyan :( pagcocontract na pala nangyayari sakin. Buti naitnaong ni doc kung tumitigas tyan ko, akala ko kasi part lang un ng movement ni baby. 19 weeks here.

✋ bed rest for 2 weeks and 3 times a day po ang pag inom ko nyan as per my OB. Mejo ok na po ung tummy ko now, nag less ung contraction.. 25 weeks palang ako.. 😔

4y trước

ingat po tayo mga momsh.. 😊 nagpa UA aq normal nman.. natagtag lng cguro ksi nagbalik work aq..

Niresetahan dn po ako nyan pamparelax daw po ng tummy kc palagi na naninigas tiyan ko simula nag 33weeks ako pero ok na po after ko take yang meds na yan for 1week

It relaxes your muscles para hindi ka magkaroon ng unwanted contractions. Iba ibang brands po yan pero pag pregnant yun po ang purpose ng Isoxsuprine.

Nerisitahan din ako yan. For 7 days 3x aday. Pero ginawa ko 1s aday lang. Dami ko kasi iniinom na vitamins. Minsan lang din naman tumitigas tyan ko.

Ako po. Pamparelaks po daw yan ng matres para hndi mgcontract. Sumasakit po kase tyan ko. After ko inumin yan naging ok na po ako.

Me. Took duvadilan for 3 weeks kasi may subchorionic hemorrhage ako na malaki.nakita sa ultrasound ko nun 8 weeks ako.pampakapit po