Belly tightening

Meron din po ba dito neresitaan nang ganito?

Belly tightening
42 Các câu trả lời

Ako po,bumili lang ako pero ndi ko pa naiinom as much as possible kasi ayaw kong masyadong nag iinom ng gamot he

Pampakapit po yan sis. Niresetahan po ako nyan duvadilan with duphaston 4x a day because i have PCOS po

Same. Humihilab tyan ko nun. Pampaalis hilab yan kasi pag tuloy tuloy ang hilab pwede nag preterm labor.

Kapag may sumakit daw po sa akin like balakang or mabigat na pakiramdam sa tiyan inumin.. As per my OB

pag lagi nsakit tyan mu na feel mu prang mhuhulog nid bedrest at nid mu inumin yan. effective po yan

Ako po. Pero dinpa ako nakakainom. As per my OB, pag nanigas lang daw yong tyan ko

Yes ako rin meron nyan...kc naninigas chan ko pero now hindinA palagi bihira nalang...

4y trước

Ilang weeks preggy ka po mommy? Ako 23 weeks huhu Naninigas masyado tiyan ko tsaka masakit balakang. Advised sa ob 1 week inumin then 3 times a day.

Para lang yan sa paninigas ng tyan diba. Sakin may nakareseta pero as needed lang.

4y trước

Oo. Pag naninigas lang tyan. Pero kung hnd naman no need to take.

Pampakapit momsh. Niresetahan ako nyan @13weeks due to threatened abortion

Pampakapit yan sis. Uminom ako nyan for 7 days gawa ng uti ko.