Painful CS incision and body pain

Hi! Meron bang same case ko dito na sumasakit ang CS incision? ( January 3) nung na CS ako. Now, sobrang sakit nya. Wala naman discharge sa sugat. Wala rin parang bumuka. Ang sakit lang nya. Plus pa, ang sakit din ng buong katawan ko na parang tatrangkasuhin. Bukas pa kasi ako makakabalik kay OB. Di ko alam ano ba pwede ko gawin ngayon to ease the pain temporarily until tomorrow. #advicepls #1stimemom #momcommunity

1 Trả lời

my binder po ba kaung gamit sa tiyan momi to ease the pain?rest ka lng momi wag muna msyado gumalaw galaw pra di po magtriger ung tahi mo Lalo ung sa loob,inom ka din pineapple juice pra mas mabilis ma heal ung sugat sa loob.

4y trước

thanks sa advice. nagtanggal nga ako ng binder, akala ko pwede na. minsan na lang sya sumakit nung nag binder ulit ako. ta try ko din yung pineapple juice. as of now, buko juice iniinom ko due to UTI